CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN HÈ ILA 2014

Tung hoành trong những khám phá tưởng chừng như đã cũ, nhưng tại CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN HÈ 2014, ILA đã thổi hồn ấu thơ vào các hoạt động vui chơi những cảm xúc thênh thang của một thời cắp sách, mỗi ngày hè tại ILA sẽ là một niềm vui bổ ích, như cột mốc ghi khắc những dấu ấn tuổi thơ đáng nhớ nhất của các em.

Xem thêm

Cảm nhận hè ILA 2013

  • Hè năm nay của con rất là vui. Con được học với thầy Justin cùng các bạn. Đến ILA lúc nào cũng vui. Con đã hứa với ba mẹ là năm sau sẽ cố gắng học thật tốt để hè ba mẹ sẽ cho con học hè ở ILA tiếp.

    Minh Tú, 7 tuổi

  • Cháu mình năm nay 8 tuổi, rất năng động, tự tin và nói tiếng Anh rất tốt. Mình rất hài lòng với chất lượng của ILA nói chung và chương trình hè năm ngoái nói riêng. Năm nay mình cũng đã có kế hoạch sẽ tiếp tục cho cháu học chương trình Anh ngữ hè, hy vọng ILA sẽ có thêm nhiều chương trình hay để giúp cháu phát triển toàn diện hơn.

    Chị Hồng, TP HCM

  • Mỗi mùa hè tôi đều muốn con mình vừa được vui chơi vừa đảm bảo kiến thức không bị mai một để khi đi học lại con vẫn có thể học tốt. Gửi con đến ILA trong chương trình Anh ngữ hè, tôi cảm thấy rất an tâm vì các khóa hè ở ILA luôn có được sự cân bằng giữa chơi và học, rất phù hợp với mong muốn của tôi.

    Chị Linh, Hà Nội


Xem thêm